Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Công Nghệ Á Châu

  • Trang Solar A chau là trang Web thuộc quyền sở hữu của công ty Công Nghệ Á Châu.
  • Chúng tôi – tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ  được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có nhiệt huyết, có sức trẻ, sáng tạo kết hợp với đội ngũ thợ lành nghề  đã, đang và sẽ tiếp tục thi công những hệ thống thông minh Smart Home, Solar Rooftop sử dung năng lượng tái tạo.
  • Với tiêu chí hoàn thiện mình không ngừng,  Solar Á Châu luôn đặt trọng tâm đổi mới mình liên tục, lấy chính sách cam kết chất lượng – thẩm mỹ là hàng đầu. Nhiều năm qua được sự tín nhiệm của quý khách hàng,  Solar Á Châu đã làm tốt và cố gắng làm tốt hơn, hoàn thiện mình hơn để phục vụ quý khách tốt nhất.
  • Solar Á Châu luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị thỏa mãn mong muốn và phù hợp lợi ích của Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Solar Á Châu đoàn kết, vững mạnh với sự ủng hộ của Quý khách, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn:

  • Solar Á Châu trở thành đơn vị thiết kế thi công các công trình thông minh, ứng dụng năng lương sạch số 1 việt nam trong 5 năm tới.

Triết lí kinh doanh:

  • Triết lí kinh doanh của Solar Á Châu  “ Kinh doanh chân thành”.  Niềm tin được xây dựng chân thành, uy tín tạo từ từng niềm tin khách hàng gửi gắm cho Solar Á Châu.
Tư vấn & báo giá
0938 028 808