Sửa chữa inverter hòa lưới

Trong quá trình vận hành sử dụng thì việc khắc phục các sự cố hỏng hóc xảy ra của inverter hòa lưới là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ thay thế sửa chữa ra đời nhằm giúp khách hàng sử dụng các thiết bị trở lại hoạt động bình thường, tiết giảm chi phí đầu tư và khấu hao cho vòng đời sản phẩm.

Như chúng ta đã biết, việc đầu tư cho hệ thống điện mặt tời lên đến hàng MW thì số lượng thiết bị khá lớn. Trong đó bộ hòa lưới Inverter chiếm 10% tổng mức đầu tư. Nhưng còn quan trọng hơn là khi thiết bị hoạt động tạo ra sản lượng điện liên tục, điều gì sẽ xảy ra khi hệ thống ngừng hoạt động trong một ngày, rồi đến một tuần, thậm chí cả tháng nếu không khắc phục được sự cố khi inverter báo lỗi.

 

Thông thường hệ thống 1MW thì sản lượng điện tạo ra trung bình khoản 5.000kw/ ngày. Nếu tính giá điện hiện nay thì sẽ thu được khoản 10 triệu/ ngày. Vì vậy thời gian để hệ thống không hoạt động trong thời gian dài là một tổn thất vô cùng lớn.

Tốt nhất bạn cần có thiết bị dự phòng, chọn nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Kịp thời nhanh chóng khắc phục sự cố.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.

Bộ phận dịch vụ kỹ Thuật của công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu

ĐT: 028.71057939  . 0909. 533.130 để được hổ trợ trực tiếp.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808