Xây dựng hệ sinh thái từ điện măt trời

Xây dựng hệ sinh thái từ điện măt trời là yếu tố bổ xung cho các kiến trúc sư khi tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ, trong quá trình thiết kế xây dựng các công trình hiện nay. Việc kiến tạo không gian đa sắc mầu trong thiết kế nhằm tạo ra không gian xanh, sạch hiện đại và thân thiện với môi trường luôn đặc biệt được chú trọng.

Ngày nay giữu trào lưu phố xá nhộn nhịp, khói bụi ồn ào, tất bật với cuộc sống mưu sinh nơi phố thị. Việc tìm nơi nghỉ ngơi an dưỡng, tránh xa chốn đô thành, tìm về thú vui tao nhã quê nhà là xu hướng hiện nay.

Biện Phú Gia Mansion là ngôi biệt thự được xây dụng theo kiến trúc độc đáo được chủ nhân lên ý tưởng thiết kế và xây dựng. Cũng giống như các ngôi biệt thự nhà vườn có đầy đủ các công năng và các công trình phụ trợ như: Nhà chính, nhà để xe, hồ bơi, hồ cá, trại gà, vườn cây ăn trái, khu hội họp bạn bè… và hơn nữa là kế hợp hệ thống solar tăng thêm vẻ thẩm mỹ cũng như cung cấp điện cho ngôi nhà

Điều đặc biệt ở ngôi nhà này là Anh đã thiết kế và lên phương án xây dựng tường rào bằng biểu tượng 12 con giáp. Ngoài yếu tố tâm linh mang đến sự bình an của gia chủ, kiến trúc này tạo nên điểm nhấn của căn biệt thự này.

Biện Triệu Phú là ai?

Sinh ra và lớn lên tại ấp Ràng, Thôn Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, Tp HCM. Sinh ra và lớn lên trong thời chiến tranh loạn lạc, sau năm 1975 thì vượt biên sang Mỹ định cư. Chín lần bị tàu hải tạc Thái Lan cướp. Sau nhiều năm chuyển từ trại ti nạn này qua trại tị nạn khác.

Sau nhiều năm lưu lạc, rồi cũng đến được Mỹ để định cư cùng gia đình. Xây dụng cuộc sống mới với bao nhiêu gian truân vất vả, nuôi hy vọng chứa đựng nhiều quyết tâm và hoài bảo lớn trong anh. Trải qua bao nhiêu nghề để mưu sinh như: thợ điện lạnh, mua bán oto, mua bán và cho thuê nhà. Anh tiếp tục bước vào giảng đường đại học là thi vào trường đại học Lamar University ở Beaumont với ngành yêu thích Khoa học chính trị.

Vươn lên từ con số 0 trên đất Mỹ, là cuộc hành trình của cuộc đời mình, đủ dài để viết lên History của cuộc đời mình.  Trong cuốn hồi ký ” Chín Lần Bị Tàu Hải Tặc Thái Lan Cướp”. Hiện tại Sách chỉ được viết tặng hoặc bán để ủng hộ cho chương trình học tiếng Việt của các trẻ em gốc Việt tại Mỹ, như muốn tìm về nguồn cuội của mình như mong muốn của anh:

Tiếng Việt còn, dân Việt còn, Nước Việt còn

Tiếng Việt là bầu sữa mẹ.

Nuôi lớn đàn trẻ thơ

Và còn nhiều câu chuyện thú vị chưa kể về anh. Hẹn khi sách được bán trên Amazon sẽ chia sẻ thông tin cho các bạn độc giả.

Anh Là người yêu công nghệ, thích tìm kiếm thử thách những cái mới và hệ thống điện năng lượng điện mặt trời cũng là một lĩnh vực anh yêu thích.

Anh tìm kiếm và nguyên cứu thông tin từ Mỹ, sau đó tìm nhà cũng cấp và lắp đặt hệ thống tại Việt Nam và Solar Asia là từ khóa được anh tìm kiếm và lên phương án hợp tác lắp đặt.

Với giá cả phải chăng được bên công ty Á Châu đưa ra và anh đã chọn phương án lắp đặt hệ thống công suất 5kw để phục vụ nhu cầu tiêu thụ điện hiện tại của mình.

Còn gì bằng khi về hưu lại được sống trong căn nhà mà mình tự tay mình lên ý tưởng thiết kế và một sự hãnh diện là nó tọa lạc trên mảnh đất quê hương Ông cha, với tình yêu nồng nàng cháy bổng của người con Viêt Nam xa xứ, nay quyết tâm trở về sau chặng đường dài mưu sinh.

 

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và nhận ưu đãi nhé Điện thoại: Mr Phi 0938028808 | 0934.90.90.23 | 0911.120.739

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808