Thi công lắp đặt điện NLMT tại Bình Định - Công Ty CP Cơ Điện CTH

“Hệ thống điện mặt trời hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp”

Vừa qua công ty chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt điện nlmt tại Bình Định cho Công ty cổ phần cơ điện CTH TP Quy Nhơn. Ngoài mực đích sử dụng nội bộ còn mục đích khuyến khích nhân viên nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tăng hiệu quả sử dụng ngôi nhà.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện CTH là đối tác của Solar Á Châu tại Bình Định. Phụ trách thiết kế, tư vấn và thi công các dự án điện năng lượng mặt trời tại các tỉnh duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên. Là đại diên được ủy quyền của Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu thực hiện các dự án tại Bình Định.

Khu vực ngôi nhà tiến hành lắp các tấm pin năng lượng mặt trời, có tọa độ 13.78 vĩ độ Bắc, 109.21 Kinh độ Đông nên có lượng bức xạ hằng năm khá tốt khoảng 1760 kWh/m2/năm. Biểu đồ bức xạ và nhiệt độ tại vị trí lắp hệ thống được thể hiện như hình bên dưới.

bieu-do-buc-xa-mat-troi-tai-binh-dinh

lap dat thi cong dien nlmt tai binh dinh

Vì Là khu vực lắp đặt gần Biển,khí hậu nóng ẩm và kèm theo mưa giông vào các tháng 9,10,11 nên chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống khung nhôm đúc và hệ gia cố băng thép mạ kẽm, nhằm mục đích chống rỉ sét cho công trình và chiệu đựng sức gió cho mùa mưa bão.

lap-dat-thi-cong-dien-nlmt-tai-binh-dinh

lap-dat-dien-nlmt-tai-binh-dinh

Thi công lắp đặt điện nlmt tại bình định

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808