Thi công hệ thống điện mặt trời tại Châu Thành Tiền Giang

Công TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu với hành trình những nẻo đường phù xa, mang nguồn năng lượng mới, Xanh và Sạch đến với từng Doanh Nghiệp, các Cơ Sở Sản Xuất và hộ Gia Đình.

Doanh Nghiệp tư nhân Lúa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp và phụ trợ, xem điện năng lượng mặt trời là nguồn cung cấp điện cho các thiết bị, phục vụ nhu cầu sản xuất cũng như vận hành, trong chuỗi cung ứng Xanh và Sạch như cam kết của doanh nghiệp tại Châu Thành Tỉnh Tiền Giang tại hội nghị thường niên diễn ra hàng năm.

Xu hướng của thị trường trong nước và quốc tế, các sản phẩm và chế phẩm sản xuất từ nông nghiệp luôn được quan tâm. Vì vậy các doanh nghiệp luôn tìm tòi và học hỏi, tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại bổ xung trong chuỗi sản xuất để gia tăng giá trị, tạo nên thương hiệu cạnh tranh với thị trường.

Chị Hà chủ Doanh Nghiệp quyết định đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất 10kwp để phục vụ cho cơ sở của mình, xem đây là một bước đi đột phá để làm nên thương hiệu Lúa Vàng.

Với hệ thống điện năng lượng này đủ cung cấp cho hoạt động sản xuất và lượng điện dư thừa còn được bán lại cho nghành điện theo thông tư của chính phủ.

Một số dự án điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Tiền Giang tham khảo tại đây

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808