Thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời

Thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho Chùa Châu An Quận Gò Vấp, là dự án mới được Cty Solar Á Châu thực hiện đầu năm 2020.

Theo thiết kế thì để bao phủ toàn bộ hệ thống sân chùa và các khu vực cần chiếu sáng, khoảng 10 đèn năng lương mặt trời Asony công suất 100w đủ để độ chiếu sáng phủ rộng.

Việc lắp đặt được triển khai nhanh chóng và tỉ mỹ. Do đặt thù là mái ngói kiểu nên việc lắp đặt các tấm Panel năng lương mặt trời phải hết sức cẩn thận và cầu kì, tránh làm nứt vỡ các kết cấu của ngôi chùa mang nhiều yếu tố tâm linh.

Lắp các tấm PV năng lượng mặt trời trên mái chùa

Khi thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời tại Khu vực sân cũng cần bố trí cho đủ ánh sáng vào ban đêm tại khu vực hành lễ phật của các chư tăng.

Vào những ngày Rằm và Mồng Một thường có lượng khách viếng chùa nhiều hơn ngày thường. Nên việc bố trí các đèn luôn đảm bảo độ sáng tốt là cần thiết.

Việc lắp đặt thi công cần độ chính xác và an toàn cao. Việc thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời Cần phải chú ý đến vị trí của các tấm năng lượng, phải nằm về hướng nam chênh 1 góc 12 độ và phải đủ ánh nắng từ sáng đến tối giúp gia tăng hiệu năng.

Đèn năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm tiền điện cho chùa, vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ khi sử dụng năng lượng sạch

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808