Nhận tiền bán điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TPHCM

Ngày 9-5 vừa qua hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đầu tiên đã được chi trả tiền điện sau 1 khoảng thời gian phát điện lên lưới. Từ tín hiệu đáng mừng này và những ngày nắng chói chang vừa qua, nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TPHCM tăng lên đột biến.

lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm (2)

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình tại Quận 3 – TPHCM

Với hệ thống điện mặt trời có công suất 6kWp tại quận 3 – TPHCM hộ gia đình ông Nguyễn Đắc Thọ đã nhận được 4,3 triệu đồng tiền bán điện.

Sau khi nhận được số tiền nhờ bán điện ông Thọ chia sẻ: “ Trước giờ toàn là người dân phải trả tiền điện, nay được nhà nước trả tiền điện cho mình tôi cảm thấy vô cùng vui vẻ. Sắp tới, tối sẽ cố gắng đầu tư thêm các tấm pin năng lượng mặt trời do diện tích mái còn trống khá nhiều

lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Kĩ thuật viên tại Solar Á Châu đang tiến hành lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Ông Thọ là một trong những hộ dân tiên phong trong việc lắp điện năng lượng mặt trời với hệ thống ban đầu có công suất là 3kW từ năm 2016. Nguồn điện năng lượng mặt trời sau khi phục vụ nhu cầu của nhà ông Thọ gồm 4 tầng và 5 phòng trọ vẫn dư ra được số tiền 2,9 triệu.

nhan-tien-ban-dien-tu-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm/

Nhận tiền bán điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sau khi nhận được tiền từ việc bán điện rất nhiều hộ dân xung quanh đã đến tham quan hệ thống điện năng lượng mặt trời nhà ông Thọ.

Với việc đầu tư 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời thì số tiền điện chi trả hằng tháng của gia đình bạn sẽ giảm đáng kể, theo tính toán của các kĩ sư tại Công nghệ Á Châu thì sau khoảng 5 năm bạn sẽ thu hồi lại vốn.

Nhiều công ty lớn đầu tư năng lượng mặt trời như 1 hướng kinh doanh mới

Công ty Nơ Xanh đặt tại Nhà Bè với hơn 1.500m2 diện tích mái nhà xưởng đã đầu tư 4,2 tỷ đồng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhà xưởng. Số tiền đầu tư được hỗ trợ vay từ ngân hàng với lãi xuất 320 triệu mỗi năm, số tiền điện được chi trả từ hệ thống mỗi năm tầm 720 triệu như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi năm ông còn dư giả ra hẳn số tiền lời phải đóng cho ngân hàng.

tấm pin năng lượng mặt trời

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên nhà xưởng

Ngoài việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại các xưởng công ty Nơ Xanh còn đang phát triển dự án bán điện năng lượng mặt trời lại cho các hộ dân với giá thành thấp hơn.

Tính đến 5/2019 những dự án đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời vẫn đang rất thành công và hoạt động vô cùng ổn định. Hiện nay nhà nước đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho vay, tư vấn khuyến khích việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời mà chưa nắm rõ chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHỆ Á CHÂU
Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: Mr Phi 0938028808 | Mr Ngân 0934.90.90.23

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808