Lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng trong thời điểm hiện nay cũng nằm trong xu hướng. Việc các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Vấn đề chi phí cho các hoạt động sản xuất như: Chi phí hóa đơn tiền điện, chi phí kho bãi, chi phí nhân công, chi phí khấu hao máy móc, chi phí vận hành, chi phí nguyên cứu và phát triển sản phẩm, chi phí marketing….

Trong đó vấn đề tiêu thụ điện cũng là bài toán nan giải. Có một số doanh nghiêp hoạt động trong đó có chi phí cho hóa đơn tiền điện chiếm đến 50% – 70% trong quá trình sản xuất.

Chính vì điều đó tận dụng được cơ chế chính sách về việc phát triển điện năng lượng mặt trời tại Viêt Nam được thủ tướng phê duyệt (07-03-2017)

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng lợi thế của mình là: có mái nhà xưởng rộng, hệ thống trạm biến áp đủ tải. vì vậy các doanh nghiệp tiến hành đầu tư hệ thống điện năng lương mặt trời cho nhà xưởng của mình.

lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Ngoài vấn đề xây dựng hệ thống điện để phục vụ cho nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp còn tận dụng mặt bằng sẵn có để đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng của mình, bán điện lại cho nhà nước, xem đây cũng là một kênh thu nhập thụ động.

Ngoài ra một số nhà đầu tư kết hợp mộ hình trang trại xanh kết hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời, bán điện lại cho nhà nước và xem đây cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn.

 

Mô hình trang trại kết hợp điện mặt trời trên mái nhà

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808