Lắp điện mặt trời nhà Anh Hoàn Tân Bình

Lắp điện mặt trời nhà Anh Hoàn Tân Bình vào những ngày cuối năm thật tất bật, nhằm theo kip tiến độ để hòa lưới trước tết âm lịch.

Anh em Solar Á Châu tăng cường để lắp đặt hệ thống công suất 5kwp cho gia chủ. Nhà cậu của anh đã lắp bên cạnh và đã đem lại lợi ích thực sự. Khi hệ thống lắp trước đó vài tháng, hệ thống đã tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ trong tháng.

Nhân dip cuối năm, Anh Hoàn cũng bớt việc của công ty nên tận dụng thời gian của mình để lắp hệ thống công suất 5kwp. Khi lắp điện mặt trời tại nhà Anh Hoàn Tân Bình thì công ty solar Á Châu đã sử dụng 15 tấm Pin Antaris Đức. Đây là tấm pin cho hiệu suất cao, loại pin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Đức và đạt 18 chứng chỉ trên toàn thế giới.

Pin năng lượng mặt trời Đức

Khu vực lắp đặt tại vị trí sân thượng. Sử dụng hệ khung giá đỡ băng thép hộp mạ kẽm, được liên kết với nhau bằng các mối hàn. Hệ thống được sơn phủ 1 lớp sơn tráng kẽm, nhằm tăng tuổi thọ của hệ thống lên đến 30 năm.

 

Tấm pin năng lượng mặt trời Đức

khi lắp điện mặt trời nhà Anh Hoàn Tân Bình thì các thiết bị  được sử dụng như: Tủ điện Hensel của Đức, CB DC sigma Thổ Nhĩ Kỳ và Chống sét Schneider . Việc sử dụng các thiết bị này tuy giá thành khá đắt đỏ, nhưng việc lựa chọn hàng đầu là tính an toàn. Các thiết bị điện được Công Ty Á Châu nhập khẩu và lắp đặt cho khách nhằm tránh truyệt để các sự cố về điện làm ảnh hưởng đến hệ thống điện mặt trời.

Tham khảo các thiết bị điện Đức dành cho điện mặt trời tại đây:

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808