Lắp đặt hệ thống điện năng lượng măt trời tại Quận Gò Vấp

Ngày 11 tháng 6 vừa qua công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu đã triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  tại quận Gò Vấp, Hệ thống được lắp đặt trên mái nhà lầu 4. Đó là Nhà Anh Vĩnh, Địa chỉ: 35 Trương Đăng Quế, Phương 15, Quận Gò Vấp.

Anh Vĩnh nói: Nhà mới xây nên muốn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái, vừa có điện để sử dụng và có thể che mát tầng mái, vì nhà cao 4 tầng nên hứng toàn bộ ánh nắng, làm tăng nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Ngoài ra anh còn tận dụng khu vực che mát này làm bàn tiệc hay hội họp mỗi khi có khách tới chơi.

Vì diện tích tầng mái không đủ, các chuyên gia điện năng lượng mặt trời Solar Á Châu đề xuất lắp đặt bộ hòa lưới công xuất 2KWp, Với số lượng Pin PV 350W là 6 tấm Pin VSun Solar công nghệ Nhật Bản và Bộ hòa lưới công nghệ Đức , anh có thể thu được 10kW điện mỗi ngày đủ dùng cho gia đình. Anh cũng là một trong những hộ tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quận Gò Vấp.

Theo khảo sát của trung tâm khí tượng thủy văn nam bộ. Tp HCM có trung bình 6,8 giờ nắng/ngày và liên tục không bị gián đoạn như ở khu vực Bắc Bộ, có cường độ bức xạ mặt trời khá cao đạt được 1.581 KWh/m²/năm, tương ứng 4,3KWh/ngày nên tiềm năng phát triển điện năng lượng mặt trời là rất lớn. Theo thống kê của trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tồng công ty điện lực TP HCM, trung bình có khoảng 300 đến 400 khách hàng đăng ký lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới trong các tháng vừa qua.

lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tai-quan-go-vap

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quận Gò Vấp.

hệ thống điện năng lượng măt trời

 

Đo test các thống số trước khi vận hành của hệ thống điện NLMT và thực hiện đấu nối vào hệ thống.

kiem-nghiem-dien-nlmtdo-thu-kiem-nghiem-dien-nlmtkiem-nghiem-do-dat-dien-nlmt

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808