Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5,1 KWP tại KDC Nine South - KDC Phước Kiển, Nhà Bè

Nine South là Khu dân cư cao cấp dần được hoàn thiện có thiết kế kết nối với quận 1, theo dọc bờ sông Sài Gòn, sở hữu bến du thuyền với tầm View tuyệt đẹp, không gian xanh với miền sông nước, là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng, tránh xa những ồn ào của thành phố.

 

Khu dân cư cao cấp này được đầu tư với cơ sở hạ tầng thông minh, các hệ thống điện, đường, trường, trạm được hình thành như một thành phố thu nhỏ, với các tiện ích công cộng theo chủ đề năng lượng xanh theo xu hướng của thời đại.

Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu (Solar Á Châu) chuyên cung cấp các giải pháp về năng lượng, giúp tiết giảm lượng khí thải Carbon gây hiệu ứng nhà kính. Một trong những giải pháp đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà (Rooftop). Là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới thông minh kết hợp với các giải pháp về Smart Home giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, bền hơn, an toàn hơn.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5,1 KWP tại KDC Nine South, ngoài công năng dùng để sản xuất điện cung cấp cho hộ gia đình thì còn giúp chống thấm, chống dột và làm giảm nhiệt độ mái nhà xuống 15ºC, làm cho ngôi nhà trở nên mát mẽ hơn trong những ngày nắng nóng.

Hưởng ứng chủ đề năng lượng xanh, Anh Phong vừa sở hữu 2 biệt thự tại khu vực này, sau khi tim hiểu thông tin liên quan về hệ thống, anh đã quyết định đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà với công suất 5,1KWP sử dụng tấm năng lượng công nghệ PERC mới nhất  của Tập Đoàn công nghệ JA Solar nguyên cứu và phát triển để cho công suất tối ưu.

Với yêu cầu thiết kế về việc đồng bộ màu sắc của chủ đầu tư dự án, các chuyên gia thuộc bộ phận thiết  của Solar Á Châu đã lựa chọn loại pin phù hợp với màu của mái ngói, làm cho ngôi nhà càng trở nên xinh xắn hơn. vì thế không những đáp ứng được về nhu cầu tiêu thụ điện của gia chủ mà còn tăng tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

 

Điện mặt trời trên mái nhà

 

Hệ thống bao gồm 14 tấm Pin Mono JA Solar Công Nghệ PERC có công suất 365Wp.

Công suất hệ thống 5,1KWp
Số lượng tấm Pin PV 14 tấm
Loại Pin Mono 365Wp công nghệ Perc
Lượng điện dự kiến 750 KW- 800KW/ tháng

 

Lắp đặt khung nhôm chuyên dụng dành cho solar

thiết kế khung lắp NLMT

Chuẩn bị vận chuyển và lắp đặt

Vận chuyển pin NLMT

Lắp đặt và vận hành

 

Hoàn tất dự án

Kiểm nghiệm để thực hiện quá trình lắp đặt công tơ 2 chiều và thực hiện hợp đồng mua bán điện khi có hiệu lực.

Kiểm nghiệm điện NLMT

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Khu dân cư cao cấp Lavila Kiến Á tạo lạc tại khu vực Nam Sài Gòn, Phước Kiểng Nhà Bè. Là hệ thống nhà biệt thự liền kề được xây dựng với View sông tuyệt…
Công TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu với hành trình những nẻo đường phù xa, mang nguồn năng lượng mới, Xanh và Sạch đến với từng Doanh Nghiệp, các Cơ Sở Sản Xuất…
Hiện tại nhu cầu tiêu thụ điện ngày càng tăng trong những ngày nắng nóng, dẫn đến chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng của mọi gia đình điều tăng, cộng với giá điện…
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TPHCM và các tỉnh miền Nam và Miền Tây đang nhận được sự quan tâm rất nhiều. Mới đây, Công ty Điện năng lượng mặt…
Tư vấn & báo giá
0938 028 808