Lắp đặt điện năng lượng măt trời tại Tp HCM

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Tp HCM được Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghệ Á Châu (Solar Á Châu) thiết kếvà thi công trong thời gian qua được nhiều khách hàng đón nhận.

Điện năng lượng mặt trời một trong những ngành công nghiêp năng lượng hàng đầu trên thế giới, là năng lượng tái tạo bền vững, xanh và sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay trên thế giới đã xây dựng nhiều hệ thống các nhà máy điện năng lượng  mặt trời với quy mô lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn năng lượng vô tận này.

Để xây dựng một hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, vào tháng 4 năm 2017 chính phủ đã ban hành nhiều thông tư hướng dẫn cho các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình đầu tư xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời, nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn về nguồn điện tại Việt Nam.

Các chính sách như: lắp đặt công tơ 2 chiều, kiểm nghiệm chất lượng, đều được EVN thực hiện miễn phí và thực hiện quy trình mua bán điện từ nhân dân và nhà đầu tư (tham khảo tại đây)

Để được tư vấn miễn phí hệ thống lắp đặt, khách hàng có thể gởi thông tin yêu cầu về địa chỉ Email: info.solarachau@gmail.com hoặc điện thoại trực tiếp đến số 0938.028.808.

Điều kiện để được lắp đặt điện NLMT hòa lưới trên mái nhà:

  • Mái nhà không bị che khuất bởi bóng cây hoặc các công trình khác xung quanh.
  • Diện tích mái còn nhiều chổ trống để có thể lắp đặt được.
  • Có nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày nhiều hơn ban đêm.

Hệ thống điện NLMT hoạt động như thế nào xem thêm

Một số hình ảnh lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại TP HCM.

lap-dat-thi-cong-dien-nlmt-tai-binh-dinh

Hệ thống điện NLMT trên mái nhà

do-thu-kiem-nghiem-dien-nlmt

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808