Câu hỏi

Hệ thống điện NLMT có tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng không?

Trả lời

Hệ thống điện NLMT có tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng không?. Hệ thống hoạt động như một trạm cấp điện tự động, các thông số như: điện áp, dòng điện, công suất phát hiện tại, công suất phát trong ngày, đều được hệ thống giám sát từ xa ghi nhận. Thông qua các thông số này chúng ta có thể kiểm tra độ suy giảm sản lượng điện, do tấm pin tiếp xúc khu vực nhiều bụi bẩn sẽ có biện pháp lau chùi hoặc vệ sinh thông thường.

ứng dụng giám sát qua điện thoại

hiển thị thông số điện năng lượng măt trời qua ứng dụng trên Smart Phone

Các thông số này sẽ được cung cấp thông qua ứng dụng Icloud trện thoại, máy tính, khách hàng có thể theo dõi từ xa, qua đó kip thời phát hiện các cảnh báo về hệ thống, các chuyên gia của Solar Achau sẽ cùng khách hàng giám sát hoạt động của hệ thống thông qua ứng dụng này.

Riêng đối với hệ thống lớn lên đến hàng chục MW, lắp đặt ở những khu nhiều bụi bẩn cần phải lau chùi và vệ sinh tấm pin từ 3tháng/lần  hoặc 6 tháng/lần để đảm bảo tính hấp thụ của pin mặt trời. Nếu khách hàng không thể tự vệ sinh tấm pin mặt trời, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh pin mặt trời của chúng tôi.  Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho chi phí bảo trì tại đây

Câu hỏi khác