Giá tấm pin năng lượng mặt trời cực tốt 2020

Chúng ta được thừa hưởng nhiều thành tựu từ sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Trong đó, các thiết bị tấm pin năng lượng điện mặt trời đã được tạo ra để giúp con người có được nguồn điện dồi dào sử dụng hàng ngày mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Vậy giá pin năng lượng điện mặt trời như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là pin năng lượng điện mời và giá của chúng ra sao. Căn cứ vào đó, bạn sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Chi tiết giá pin mặt trời 2020

Tấm pin năng lượng điện mặt trời được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo tấm pin năng lượng điện mặt trời không quá phức tạp. Chúng được làm từ nhiều tế bào quang điện có khả năng bán dẫn. Các tế bào này có khả năng cảm biến ánh sáng, biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng.

Với thiết kế nhỏ gọn, ghép lại từ nhiều mảnh với nhau để tạo ra tấm pin trên diện rộng, tạo ra công suất lớn. Thường chúng sẽ được đặt tại nóc các tòa nha. Đây là nơi hấp thụ được nhiều nhất ánh sáng mặt trời nên lượng điện sản sinh ra sẽ được nhanh chóng và nhiều hơn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp

Có thể nói, nguồn năng lượng điện mặt trời chính là tài nguyên vô tận. Nếu tận dụng được tốt với các tấm pin này, bạn sẽ không chỉ có được nguồn điện lớn phục vụ sinh hoạt của gia đình, doanh nghiệp mà còn giúp che nắng hạ nhiệt cho mái nhà. Vậy nên, hiện nay, rất nhiều gia đình đã ưu tiên sử dụng các tấm pin này để vừa có điện sạch vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình mình.

Giá pin năng lượng điện mặt trời ban đầu cũng không quá cao, thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế, bạn nên tìm hiểu ngay mức phí chi tiết cho từng công suất cần cung ứng như thế nào để có được lựa chọn và yêu cầu lắp đặt ngay nhé.

Vậy giá pin năng lượng điện mặt trời thế nào?

Giá tấm pin năng lượng điện mặt trời được chia theo công suất mà chúng tạo ra. Hiện nay, trên thị trường, các tấm pin chủ yếu được bày bán là các loại tạo ra công suất từ 40w – 400w trở lên.

Trong đó, Poly và Mono là 2 loại tấm pin được đông đảo người dân sử dụng. Tùy vào nhu cầu, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thấp nhất của dòng sản phẩm này là 700 – 800 nghìn đồng. Cao nhất là từ 4 – 5 triệu đồng trở lên.

Chỉ cần bỏ ra 1 lần đầu tư giá pin năng lượng điện mặt trời với số tiền không quá cao như vậy nhưng bạn lại có thể tạo ra lượng điện lớn! Quá tiết kiệm phải không? Đặc biệt, tuổi thọ của các tấm pin lên tới 30 năm. Điều này càng giúp cho bạn yên tâm sử dụng điện trong cả chuỗi thời gian dài mà không phải mất một đồng nào cho các nhà sản xuất như trước đây. Do đó, việc sử dụng các tấm pin này giúp bạn tiết kiệm tới 90 – 100% chi phí điện.

Và dù sử dụng loại nào đi chăng nữa, các bạn cũng hãy yên tâm rằng, các tấm pin năng lượng mặt trời này rất an toàn cho người sử dụng, lượng điện sản sinh ra dồi dào, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Vậy nên, thay vì sử dụng điện lưới từ các đơn vị nhà sản xuất điện cung cấp, bạn có thể tự mua những tấm pin năng lượng điện mặt trời này để lắp đặt tại mái hiên nhà – Nơi đón nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong ngày.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Đặc biệt, trong thời tiết hè nắng nóng như những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện cao. Nếu không có được giải pháp tốt thì bạn sẽ không chỉ mất đi nguồn tiền lớn cho việc chi trả phí điện mà còn luôn bị thụ động. Các nhà cung ứng có thể cắt điện bất kì lúc nào. Vì thế, sử dụng pin năng lượng mặt trời còn giúp bạn chủ động hơn trong việc tích trữ nguồn điện tại nhà hay cơ quan, công trình.

Liên hệ ngay tới đơn vị cung ứng chuyên nghiệp và có giá pin năng lượng điện mặt trời hợp lý để lắp đặt nhé. Chắc chắn, các bạn sẽ thấy thực sự hài lòng với lựa chọn này.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHỆ Á CHÂU
Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: Mr Phi 0938028808 | 0934.90.90.23 | 0911.120.739
Từ khóa tìm kiếm: Lắp điện năng lượng mặt trời, giá pin năng lượng mặt trời 2020, giá lắp điện mặt trời,…

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

Tư vấn & báo giá
0938 028 808